Nhà thư viện - Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên

Nhà thư viện - Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái nguyên

Hợp đồng số 202/NCB-HĐ-XD về việc thi công xây dựng công trình Nhà thư viện Trường Đại học sư phạm - Đại học Thái Nguyên

Xem thêm: Nhà thư viện - Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên

Nhà ở sinh viên KS2 - 5 tầng - Đại học Thái Nguyên

Nhà ở sinh viên KS2 - 5 tầng - Đại học Thái Nguyên

Hợp đồng thi công xây dựng số 376/2009/HĐXD về việc thi công XD công trình Xây lắp nhà ở sinh viên KS2 - 5 tầng - Đại học Thái Nguyên

Xem thêm: Nhà ở sinh viên KS2 - 5 tầng - Đại học Thái Nguyên

Biệt thự nguyên thủ trong khuôn viên Trung tâm hội nghị Quốc Gia

Biệt thự nguyên thủ trong khuôn viên Trung tâm hội nghị Quốc Gia

Xây dựng 10 biệt thự, khu tiếp đón – Nhà hàng và toàn bộ hạ tầng kỹ thuật ngoài nhà khu biệt thự trong khuôn viên Trung tâm hội nghị Quốc gia. Khu biệt thự cao cấp rộng 5 ha sẽ dành cho khách trong và ngoài nước đến ở trong thời gian tham dự hội nghị tại khuôn viên Trung tâm hội nghị quốc gia. 10 biệt thự cao cấp, bao gồm cả sân vườn sẽ được xây dựng trong diện tích 5ha. Biệt thự được thiết kế sang trọng, hiện đại để đón được các nguyên thủ quốc gia, du khách trong và ngoài nước trong thời gian tham dự tại Trung tâm hội nghị quốc gia.

Xem thêm: Biệt thự nguyên thủ trong khuôn viên Trung tâm hội nghị Quốc Gia

Khu nhà ở và cơ sở dịch vụ cho cán bộ công nhân viên nhà máy lọc dầu Dung Quất

Khu nhà ở và cơ sở dịch vụ cho cán bộ công nhân viên nhà máy lọc dầu Dung Quất tại Vạn Tường - Quảng Ngãi

Khu nhà ở cho cán bộ công nhân viên nhà máy lọc dầu Dung Quất có diện tích 21,2 ha nằm trong quy hoạch Khu nhà ở có tổng diện tích 28,7 ha thuộc Khu dân cư số 1, Khu đô thị mới Vạn Tường (xã Bình Trị, Bình Hải – Bình Sơn). Với tổng mức đầu tư hơn 280 tỷ đồng, công trình được bố trí trên đất ở đô thị (Khu kinh tế Dung Quất) với diện tích xây dựng 13.560 m2, bao gồm khu nhà chung cư năm tầng. Trong đó, khu nhà song lập hai tầng, gồm 68 nhà song lập với 36 căn hộ (mỗi căn hộ từ 70-80 m2); Khu biệt thự hai tầng, gồm 8 nhà, có tổng diện tích sàn 180m2. Toàn bộ khu nhà được thiết kế hài hòa về mỹ thuật và trang bị đồng bộ tiện nghi sinh hoạt trong gia đình. Riêng khu nhà cao tầng có trang bị hệ thống thang máy, hệ thống cấp ga đến từng căn hộ.

Xem thêm: Khu nhà ở và cơ sở dịch vụ cho cán bộ công nhân viên nhà máy lọc dầu Dung Quất

Nhà làm việc liên cơ quan tỉnh Gia Lai

Nhà làm việc liên cơ quan tỉnh Gia Lai

Tiến tới tập trung theo hướng chuyên môn hóa các cơ quan quản lý nhà nước cấp tỉnh, tận dụng công năng công trình trong điều kiện quỹ đất có hạn, giải quyết nơi làm việc cho một số cơ quan đang có nhu cầu, cũng là góp phần tạo điểm nhấn trong không gian kiến trúc và cảnh quan thành phố trẻ Pleiku, dự án công trình nhà liên cơ quan được xem là một trong những dự án trọng điểm của tỉnh, được Hội đồng Nhân dân tỉnh Gia Lai thông qua và sau đó UBND tỉnh phê duyệt thực hiện.

Xem thêm: Nhà làm việc liên cơ quan tỉnh Gia Lai

© 2013 Song Hong No.1 Construction .,JSC. All Rights Reserved. Tuesday the 24th.